Tất cả thông tin về kỳ thi telc tại Hà Nội

Share on facebook
Share on email

Tại Hà Nội, chứng chỉ tiếng Đức telc là một trong ba chứng chỉ phổ biến nhất, bên cạnh chứng chỉ của Viện Goethe và ÖSD. Vậy những cơ sở tổ chức thi telc tại Hà Nội ở đâu?

telc là gì?

telc là chữ viết tắt cho cụm từ The European Language Certificates, hay còn được tạm dịch là Chứng chỉ ngôn ngữ Châu Âu. Dựa theo khung tham chiếu chung của Châu Âu, telc GmbH (thuộc Hiệp hội giáo dục cho người lớn) sẽ đề ra các bài kiểm tra và tiến hành quản lý với các ngôn ngữ khác nhau. Hiện nay, telc đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn các loại tiếng: tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng I-ta-li-a…

Chứng chỉ telc được Đại sức quán Đức tại Việt Nam công nhận, tương tự như chứng chỉ tiếng Đức của Viện Goethe hay ÖSD. Nghĩa là, dù bạn nộp đơn xin thị thực đi Đức với các mục đích khác nhau (từ du học đại học, du học nghề, đoàn tụ, Au Pair…), bạn đều có thể đăng ký bằng chứng chỉ telc.

thi telc tại Hà Nội

Địa điểm tổ chức thi telc tại Hà Nội

Kỳ thi telc hiện đang dẫn trở nên phổ biến hơn tại Hà Nội. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đang tổ chức kỳ thi này, và các tổ chức có uy tín có thể kể tên là:

  • WBS TRAINING VIETNAM

WBS TRAINING VIETNAM là một trong những tổ chức đầu tiên mang kỳ thi telc về Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Tất cả mọi thông tin về thể lệ dự thi, thời gian thi… các bạn có thể xem thêm tại đây.

  • Trabi (Trung tâm hợp tác Việt – Đức)
  • IVES (Viện nghiên cứu Giáo dục nghề nghệp)
  • Trung tâm ngoại ngữ Thành Công
  • Trung tâm giáo dục Đức
  • ICOEURO

Xem thêm

Giới thiệu về kỳ thi telc 

Báo chí Đức đưa tin về WBS

Hãy lựa chọn du học nghề!

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY BÂY GIỜ